HƯỚNG DẪN CHỌN ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG ĐẸP


HƯỚNG DẪN CHỌN ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG ĐẸP

Ở các nhà hàng, tiêu chí về hình ảnh nhân viên phục vụ được đặt ra rất cao. Ngoài chú trọng về việc đào tạo phong cách phục vụ chuyên nghiệp, các nhà hàng này còn rất quan tâm đến đồng phục của các nhân viên. Vậy làm thế nào để chọn được đồng phục phù hợp, tạo được ấn tượng với khách hàng? Dưới đây là các tiêu chí cơ bản để lựa chọn đồng phục nhân viên của các nhà hàng.

Đồng phục nhà hàng đẹp

Về chất liệu, các nhà hàng thường chọn vải kaki, kate, các loại vải có thành phần cotton cao để may đồng phục. Đây là những chất liệu thấm mồ hôi, co giãn tốt; tạo cảm giác thoải mái cho các nhân viên khi thao tác làm việc. Ngoài ra, những chất liệu này cũng đảm bảo về độ bền màu, ít xù lông có thể sử dụng trong thời gian dài.

Các mãu đồng phục nhà hàng

Thiết kế của đồng phục nhà hàng thường rất đa dạng. Tùy vào dịch vụ món ăn và phân khúc khách hàng, các nhà hàng sẽ lựa chọn đồng phục nhân viên phù hợp. Kiểu đồng phục thường được chọn là quần tây, sơ mi hoặc vest cho nam, đầm liền, áo kiểu hay sơ mi đi kèm chân váy cho nữ. Ngoài ra, thiết kế cũng thường đi kèm nơ hoặc khăn mỏng quàng cổ để thêm trang phục thêm lịch sự, trang nhã.

Mẫu đồng phục nhà hàng

Về màu sắc, các nhà hàng thườngchọn những gam màu theo màu sắc trang trí chủ đạo và phong cách của nhà hàng. Những tông màu trầm như đen, đỏ đậm, xanh đen, nâu thể hiện sự tinh tế, sang trọng. Những gam màu sáng như trắng, hồng, vàng thể hiện sự tươi sáng.

Đơn vị may đồng phục nhà hàng đẹp

Một nhà hàng gồm nhiều bộ phận khác nhau như lễ tân, nhân viên phục vụ, đầu bếp. Để khách hàng dễ dàng nhận biết cũng như thuận tiện khi cần liên hệ, các nhà hàng thường yêu cầu thiết kế những kiểu đồng phục riêng biệt cho từng bộ phận, chức vụ.

Xưởng may đồng phục nhà hàng giá rẻ

Những tiêu chí trên sẽ giúp các nhà hàng lựa chọn được đồng phục đẹp cho nhân viên giúp các nhân viên tự tin phục vụ với phong cách chuyện nghiệp và tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. 

HOT LINE: 0908 149 946
0908.149.946