HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE


HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE

Ngày nay, đồng phục không những thể hiện tính chuyên nghiệp mà còn phải đẹp, lịch sự.  Để chọn được những mẫu áo sơ miáo thun hay quần vừa vặn với cơ thể là điều ai cũng mong muốn.  Do đó, người ta đã đưa ra những thông số cơ thể theo kích cỡ quần áo để người mặc dễ lựa chọn.

Quy cách chọn size tại công ty may Phú Hoàng

Lựa chọn size quần áo phù hợp đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Size quần áo dành cho nam và nữ có những size cơ bản là S, M, L, XL, XXL. Mỗi size này ứng với các thông số cơ thể cụ thể. Đây là những thông số cơ thể của người trưởng thành, phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam.

Các kiểu đồng phục tại công ty Phú Hoàng

Đối với áo sơ mi, ghi lê, vest, áo thun dành cho nam hoặc nữ thường có các thông số về vòng cổ, độ rộng của vai, vòng ngực, vòng eo và vòng mông. Những thông số cơ bản này giúp quý khách hình dung kích cỡ của sản phẩm và lựa chọn size phù hợp. 

Bảng số đo may đồng phục

Với quần tây nam hoặc nữ thường là các thông số về vòng eo, vòng mông, đùi, chiều dài quần.  Đối với sản phẩm này, quý khách nên đo kĩ thông số cơ thể để chọn sản phẩm phù hợp.

Thông số chọn size hiệu quả

Các sản phẩm khác như áo bếp, đồng phục phục vụ, đồng phục công nhân, đồng phục bác sĩ cũng có thông số size tương tự với áo sơ mi, quần tây dành cho nam hoặc nữ.

Các mẫu đồng phục đẹp

Những thông số trên sẽ giúp quý khách có thể chọn được những bộ trang phục vừa vặn. Song, đây là những thông số phổ biến cho mọi người, quý khách cần nắm kĩ các thông số cơ thể và linh hoạt khi lựa chọn size. Nếu cân nặng và chiều cao của quý khách ở hai size khác nhau, quý khách nên lựa chọn size theo chiều cao.

May đồng phục giá rẻ tại tphcm

Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp quý khách có được những trang phục vừa vặn, phù hợp với vóc dáng.  Ngoài ra, chúng tôi cũng có chính sách chăm sóc khách hàng sau khi may đo chu đáo, đảm bảo luôn có nhân viên hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần.

HOT LINE: 0908 149 946
0908.149.946