NHỮNG MẪU ĐỒNG PHỤC ĐẸP


NHỮNG MẪU ĐỒNG PHỤC ĐẸP

Đồng phục là một loại trang phục được mặc bởi tất cả thành viên trong một tổ chức khi tham gia tổ chức đó. Các đối tượng sử dụng đồng phục thường là các công ty, nhóm, đội, dịch vụ, nhân viên văn phòng, công nhân, nhân viên bảo vệ, trường học, nhà hàng, khách sạn,…

Description: C:UsersWIN7DesktopNhững mẫu đồng phục đẹp 4.jpg

 
 

Đồng phục đẹp không chỉ phản ánh tính cách, thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng đến tâm lý, năng suất làm việc của nhân viên. Do đó, việc lựa chọn đồng phục thế nào cho phù hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa hài hòa với hình ảnh doanh nghiệp, tổ chức của bạn rất quan trọng.


Description: C:UsersWIN7DesktopNhững mẫu đồng phục đẹp.jpg
 

Đối với các ngành dịch vụ, các doanh nghiệp, tổ chức thường lựa chọn đồng phục lịch sự. Các doanh nghiệp, tổ chức thường dựa vào các tiêu chí về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng để chọn đồng phục phù hợp. Như trong nhà hàng, đồng phục thường bắt mắt về màu sắc, có chất liệu cotton, kaky, silk, kate, thun đi kèm với những kiểu dáng cách tân.

Description: C:UsersWIN7DesktopNhững mẫu đồng phục đẹp 8.JPG

Các đồng phục bệnh viện thường có dáng rộng, chất liệu thoáng mát với màu trắng blue hoặc xanh coban nhạt tùy vào từng vị trí.

Đối với ngành sản xuất, đồng phục cần thoáng mát, có độ bền màu cao, không mau xơ cứng hay đổ lông sau nhiều lần giặt. Sản phẩm thường được may bằng chất vải dày dặn, chắn chắn nhưng vẫn thoáng mát, dễ thấm hút mồ hôi đem đến sự thoải mái cho người mặc.


Các kiểu đồng phục văn phòng
 

Đối với ngành văn phòng, những mẫu đồng phục rất đa dạng và nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc khác nhau. Thông thường, các doanh nghiệp, công ty hay chọn những mẫu thiết kế đơn giản không quá cầu kì hoặc có màu sắc lòe lẹt. Màu sắc của những mẫu đồng phục này cũng cần nhã nhặn, phù hợp cho mọi hoàn cảnh nhất là nơi công sở.

Các kiểu đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục đẹp đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp, tổ chức nhờ khả năng quảng bá thương hiệu quả hình ảnh. Những bộ đồng phục vừa tiện dụng, vừa phù hợp với đặc thù ngành và ấn tượng chính là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức.

Đồng phục Phú Hoàng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, may đồng phục đẹp cho công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện...chúng tôi đem đến những giải pháp tốt nhất cho đồng phục của quý khách, không chỉ hợp thời trang, đảm bảo các giá trị thương hiệu, mà còn chi phí hợp lý, phù hợp với khách hàng.

Hãy liên hệ với Phú Hoàng để được tư vấn & báo giá tốt nhất:

Địa chỉ: 39/5 Đường Trục, P13, Q Bình Thạnh, Tp.HCM
Xưởng: 60/13A Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Tel: 0908 149 946 - 01653.222.777
Tel: 08.627.88.988
Email: dongphucphuhoang@gmail.com
HOT LINE: 0908 149 946
0908.149.946