4 LƯU Ý KHI MAY ĐỒNG PHỤC THỢ XƯỞNG MÀ BẠN CẦN BIẾT


4 LƯU Ý KHI MAY ĐỒNG PHỤC THỢ XƯỞNG MÀ BẠN CẦN BIẾT

Trong nhà xưởng, khu công nghiệp, khu chế xuất hay những nơi có điều kiện môi trường nguy hiểm, những người công nhân luôn cần được trang bị bộ đồng phục thợ xưởng chất lượng để bảo vệ sức khỏe và đảm bảo an toàn lao động. Các chủ doanh nghiệp luôn đặc biệt quan tâm tới các công nhân làm công việc này, vì họ là bộ phận quan trọng trong quá trình sản xuất. Những bộ đồng phục sẽ cần được chọn lựa thật kĩ để phù hợp với hình ảnh công ty cũng như bảo đảm an toàn cho công nhân một cách tuyệt đối.
 

Các mẫu đồng phục thợ xưởng

Đồng phục thợ xưởng chất lượng, đảm bảo an toàn cho người lao động

Vậy làm sao để có một bộ đồng phục thợ xưởng vừa đảm bảo chất lượng vừa thoải mái, chuyên nghiệp cho người sử dụng. Hãy cùng công ty Phú Hoàng tham khảo những lưu ý sau đây nhé.

1. Để có được những bộ đồng phục thợ xưởng đáp ứng được yêu cầu thực tế, bạn hãy tham khảo ý kiến các nhân viên của mình - những người trực tiếp sử dụng sản phẩm này, nhằm nắm bắt được nhu cầu mong muốn của họ cho bộ quần áo. Chỉ các nhân viên mới biết được bộ đồng phục cần có những gì và không cần những gì trên đó để giúp họ làm việc hiệu quả và đảm bảo an toàn. Mỗi công việc khác nhau đều có yêu cầu khác nhau trên bộ đồng phục. Bất cứ khía cạnh nào, đồng phục thợ xưởng với quy cách may phù hợp sẽ đem đến sự an toàn và giảm thiểu các yếu tố nguy hại cho các thợ xưởng như tia lửa điện, hóa chất, tia UV,...

2. Ngoài ra, kiểu dáng và màu sắc của sản phẩm cũng được lưu ý. Các công ty thường chọn các màu sắc tươi sáng mang đến sự nổi bật riêng biệt nhưng bạn hãy xem xét môi trường làm việc có phù hợp và màu sắc logo thương hiệu có đồng nhất không? Về kiều dáng, dựa vào các ý kiến của nhân viên, bám sát mong muốn của họ mà đề xuất mẫu thiết kế quần áo thích hợp, tiện dụng cho từng vị trí, hạn chế tối đa về việc đính kèm phụ kiện rườm rà trên bộ đồng phục mà thay vào đó làm sao để bộ đồng phục giúp người mặc cảm thấy thoải mái, hỗ trợ đắc lực cho sự an toàn và thuận tiện khi sử dụng.
 

Đồng phục thợ xưởng đẹp

Tên công ty được in hoặc thêu trên đồng phục thợ xưởng

3. Các chất liệu vải thường được lựa chọn may đồng phục thợ xưởng như kaki Nam Định, kaki Thành Công, kaki băng zin,.... Đây là các loại vải độ bền cao, chất vải dày dặn nhưng vẫn đảm bảo tính thoáng mát và dễ chịu khi sử dụng. Chất lượng đồng phục thợ xưởng luôn phải được đảm bảo tuyệt đối. Bạn nên cân nhắc xem xét về lợi ích của việc đặt may đồng phục thợ xưởng cao cấp cho công nhân. Với bộ đồng phục cao cấp độ bền bỉ sẽ rất cao từ chất liệu vải đến chất lượng kỹ thuật may đẹp, chắc chắn. Những yếu tố cơ bản này giúp cho quần áo phát huy hết tác dụng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người mặc làm việc trong môi trường khắc nghiệt nhất. Bên cạnh đó, đồng phục thợ xưởng chất lượng còn tiết kiệm chi phí thay mới đồng phục nhiều lần.

4. Bạn cũng không nên quên rằng đồng phục thợ xưởng không chỉ đáp ứng tính tiện dụng, an toàn trong công việc mà cũng như bao đồng phục khác góp phần làm gia tăng giá trị thương hiệu của công ty bạn. Hình ảnh đồng phục thợ xưởng luôn tạo được ấn tượng với tất cả mọi người khi họ nhìn thấy và dễ dàng nhớ đến. Đây là cơ hội để quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của công ty bạn. Do đó nên đưa các đặc điểm về logo thương hiệu vào quần áo thợ xưởng một cách tinh tế và thẩm mĩ nhất.
 

Đơn vị may đồng phục thợ xưởng uy tín chất lượng

Màu xanh thường được chọn làm đồng phục thợ xưởng tại các công ty.

Đồng phục Phú Hoàng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, may đồng phục đẹp cho công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện...chúng tôi đem đến những giải pháp tốt nhất cho đồng phục của quý khách, không chỉ hợp thời trang, đảm bảo các giá trị thương hiệu, mà còn chi phí hợp lý, phù hợp với khách hàng.

Hãy liên hệ với Phú Hoàng để được tư vấn & báo giá tốt nhất:

 

CÔNG TY TNHH TM DV SX PHÚ HOÀNG
Văn phòng giao dịch:39/5 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại:08 62788 988 – 0908 149 946
Email:dongphucphuhoang@gmail.com– Web: www.chuyenmaydongphuc.vn
HOT LINE: 0908 149 946
0908.149.946