NHỮNG MẪU KHĂN TRẢI BÀN ĐẸP


NHỮNG MẪU KHĂN TRẢI BÀN ĐẸP

Bạn đang cần may khăn trải bàn nhưng chưa tìm được mẫu khăn bàn ưng ý. Dưới đây là những mẫu khăn trải bàn để bạn tham khảo.

Nếu là người thích sự tỉ mỉ, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với mẫu khăn trải bàn này. Mẫu khăn trải bàn với những hoa văn được trang trí bằng những chi tiết ren tinh tế, có chủ đích ở viền khăn. Thiết kế này sẽ tại nên sự hài hòa và sang trọng cho không gian.  

 

Những mẫu khăn trải bàn đẹp
Khăn trải bàn với đường viền ren tạo nét hài hòa cho không gian.

Nếu bạn đang tìm mẫu khăn để trải bàn cho quán cà phê được décor theo phong cách cổ điển, đây là mẫu khăn bàn phù hợp. Với hai tông màu nâu chủ đạo cùng thiết kế sọc caro kết hợp viền ren, mẫu khăn tạo cảm giác ấm cúng và thân mật cho không gian. Khăn phù hợp với bàn hình chữ nhật, che đi mặt bàn gỗ hay bàn kính thô cứng, mang nét độc đáo cho quán cà phê.
 

Đơn vị may khăn trải bàn đẹp
Mẫu khăn trải bài sọc caro thiết kế theo phong cách cổ điển

Nếu là chủ của các nhà hàng, khách sạn; chắc hẳn bạn sẽ hài lòng với mẫu khăn trải bàn này. Khăn nổi bật với tông màu trắng kết hợp cùng tông xanh của vải phối tạo nên sự hài hòa. Mẫu khăn này cũng không quá kén màu ánh sáng nên có thể sử dụng linh hoạt, ở nhiều không gian khác nhau. 
 

Các kiểu khăn trải bàn thường được sử dụng
Khăn trải bàn tông xanh tạo nên sự nổi bật

Là chủ của một nhà hàng cao cấp, bạn không nên bỏ qua mẫu khăn trải bàn này. Chất liệu gấm kết hợp cùng họa tiết thêu tinh xảo tạo nên một chiếc khăn bàn đẹp mắt. Tông màu của mẫu khăn cũng tạo nên sự sang trọng và cao cấp cho nhà hàng của bạn.

May khăn trải bàn giá rẻ
Khăn trải bàn gấm giúp không gian nhà hàng thêm sang trọng

Cuối cùng, đối với những quán cà phê theo phong cách hiện đại, bạn nên chọn mẫu khăn bàn họa tiết màu nổi. Mẫu khăn bàn nổi bật với những họa tiết bắt mắt được thêu theo bố cục cân đối. Xung quanh mép khăn được viền ren cẩn thận tạo nêm một chiếc khăn bàn hài hòa.

Khăn trải bàn phù hợp với các nhà hàng trẻ em

Những họa tiết bắt mắt tạo phong cách trẻ trung, hiện đại cho nhà hàng

Những thông tin trên chắc hẳn sẽ rất hữu ích cho bạn khi lựa chọn mẫu may khăn bàn. Ngoài ra, bạn cũng nên lắng nghe sự tư vấn của xưởng may để chọn được mẫu khăn phù hợp nhất. 
HOT LINE: 0908 149 946
0908.149.946