CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

·  Mục đích thu thập thông tin cá nhân

 

Ngoài những thông tin có liên quan đến giao dịch như loại hàng hóa, số lượng, thì Phú Hoàng còn thu thập những thông tin liên quan đến nhân thân hoặc tư cách pháp lý của Khách Hàng như: Họ tên, giới tính, email, số điện thoại, địa chỉ,…nhằm xác nhận và đảm bảo giao dịch thành công. Ngoài ra việc thu thập thông tin, nhằm mục đích đảm bảo môi trường giao dịch điện tử lành mạnh và phòng rủi ro, tranh chấp về các giao dịch có thể xảy ra sau này.

 

·  Phạm vi sử dụng thông tin

 

Phú Hoàng sẽ sử dụng các thông tin trên để quản lý tài khoản của Quý khách hàng; kiểm toán việc tải dữ liệu từ website; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào website.

 

Ngoài ra Phú Hoàng sẽ sử dụng các thông tin trên để cung cấp cho cơ quan có thẩm quyền trong trường hợp có tranh chấp về các giao dịch trên website và có yêu cầu của cơ quan đó.

 

·  Thời gian lưu trữ thông tin

 

Dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Quý khách Hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách Hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của website chuyenmaydongphuc.vn một cách an toàn nhất.

 

·  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

 

    ·   Địa chỉ: 39/5 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

 

    ·   Điện thoại: 0353.222.777

 

    ·   Email: dongphucphuhoang@gmail.com

Đang xem: CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng