GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU
           
            Công ty TNHH SX TM DV Phú Hoàng là công ty may chuyên nghiệp trong lĩnh vực may mặc, thiết kế đồng phục, đưa ra những giải pháp về đồng phục cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Chúng tôi với hệ thống nhà xưởng lớn cùng nhiều công nhân-viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chắc chắn sẽ đem tới cho các khách hàng các thiết kế cùng những bộ đồng phục có chất lượng nhất.

                  (Video giới thiệu về Công ty Phú Hoàng)


            Các sản phẩm của Đồng phục Phú Hoàng luôn có sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng đường may, màu sắc, chất liệu vải cũng như các phụ kiện đi kèm. Chúng tôi sẽ đem tới cho các doanh nghiệp những bộ đồng phục thể hiện được cũng như truyền tải được hình ảnh, thông điệp mà quý doanh nghiệp muốn gửi tới các đối tác và khách hàng của mình.
            Đến với Đồng phục Phú Hoàng, khách hàng ngoài việc có được những sản phẩm chất lượng trong thời gian ngắn nhất sẽ còn được tư vấn bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sâu về lĩnh vực may mặc đồng phục, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế cũng như giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí, cung cấp những bộ đồng phục có giá thành hợp lý nhất.

            Phương châm hoạt động của chúng tôi là "Uy tín - Chất lượng - Hợp giá thành" nên chắc chắn sử dụng sản phẩm do công ty cung cấp sẽ có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao, giá thành cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Hiện nay chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, may, in, thêu các loại đồng phục:

            - Đồng phục nhà hàng
            - Áo thun đồng phục
            - Đồng phục công sở
            - Đồng phục bệnh viện
            - Đồng phục công nhân
            - Đồng phục trường học
            - Đồng phục bảo vệ

            Chúng tôi rất tự hào khi các thiết kế và sản phẩm của công ty mình được nhiều khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm và sử dụng trong thời gian qua. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về mọi thiết kế, mẫu mã đồng phục phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề của từng khách hàng.

            Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra những bộ đồng phục chất lượng, thanh lịch, hợp thời trang, góp phần tạo nên giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp/tổ chức của bạn.

Đang xem: GIỚI THIỆU

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng