ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC - HÌNH ẢNH QUẢNG BÁ HIỆU QUẢ CHO CÁC DOANH NGHIỆP

ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC  -  HÌNH ẢNH QUẢNG BÁ HIỆU QUẢ CHO CÁC DOANH NGHIỆP


 

      Quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp với công chúng là điều rất quan trọng và nhiều công ty đã lựa chọn áo khoác đồng phục như một công cụ maketing hiệu quả cho đơn vị mình.

Các mẫu áo khoác đẹp
Áo khoác đồng phục gây ấn tượng với khách hàng 

Nhắc đến áo khoác đồng phục chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc áo có hình dáng, màu sắc, logo giống nhau. Vì thế, những chiếc áo sẽ là thông điệp hoàn hảo tạo nên tính chuyên nghiệp, sự khác biệt của việc phối hợp hài hòa giữa màu vải cùng logo cho công ty của bạn. Khi được hỏi về việc lựa chọn đồng phục cho mình, nhiều nhân viên đã lựa chọn ngay áo khoác đồng phục bởi những lý do rất chính đáng sau đây:

-         Tính chuyên nghiệp và đồng bộ: Khi công ty có các hoạt động ngoài trời trong thời tiết khắc nghiệt, bạn không thể bắt các nhân viên của bạn chỉ mặc duy nhất một bộ trang phục trên người, nhưng nếu mỗi người mặc thêm những chiếc áo khoác khác nhau như vậy sẽ rất mất thẩm mỹ. Vì vậy, lựa chọn áo khoác để làm đồng phục sẽ tạo sự chuyên nghiệp và đồng bộ hơn. Doanh nghiệp có thể lựa chọn các mẫu áo khác nhau để phù hợp với tính chất sử dụng.

-         Tính tiện lợi và hiệu quả mà áo khoác mang lại: việc ở bất kỳ nơi đâu , khi nào cũng có thể sử dụng được trang phục này. Những loại vải may áo khoác như: ny-lon, micro polyester, polyester, vải tricot và vải nỉ,… có tác dụng cản bụi, tránh gió, tránh nắng, tránh mưa. Với những chất liệu trên, áo khoác được dễ dàng gấp lại, thẳng nếp chỉ bằng khoảng một bàn tay.
 
-         Tạo sự đoàn kết trong tập thể: việc sử dụng cùng một loại trang phục sẽ xóa đi ranh giới giữa các nhân viên, tạo cảm giác thân thiện trong một môi trường làm việc chung. Việc mặc những chiếc áo khoác đồng phục đẹp cũng giúp cho tinh thần làm việc của nhân viên hưng phấn hơn.


Đơn vị may áo khoác doanh nghiệp
Áo khoác đồng phục tạo cảm giác thân thiện trong môi trường làm việc

Ngoài các yếu tố trên thì mỗi doanh nghiệp đều nhận ra hiệu quả marketing mà một chiếc áo khoác đồng phục mang lại cho doanh nghiệp của họ. Bất kì sự việc gì được lặp đi lặp lại nhiều lần đều dễ dàng để lại ấn tượng giúp ghi nhớ sự việc lâu hơn. Chính vì vậy, khi nhân viên thường xuyên sử dụng những chiếc áo khoác đồng phục có in sẵn logo của công ty để giao dịch với khách hàng hay khi di chuyển bên ngoài sẽ giúp hình ảnh của công ty được nhiều người biết đến. Vậy để tạo sự khác biệt cho công ty của bạn, các yếu tố như:

·        Chọn những mẫu thiết kế độc đáo
·        Chất liệu vải và màu sắc phù hợp, thể hiện được lĩnh vực mà công ty đang kinh doanh, in và thêu logo sắc nét, thẩm mỹ.
·        Chọn một xưởng may áo khoác đồng phục uy tín

Đáp ứng tất cả những yêu cầu trên, công ty Phú Hoàng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực áo đồng phục đã được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa và tin tưởng sẽ tạo sự khác biệt cho chính doanh nghiệp của bạn.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SX PHÚ HOÀNG
Văn phòng giao dịch:39/5 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại:08 62788 988 – 0908 149 946
Email:dongphucphuhoang@gmail.com– Web: www.chuyenmaydongphuc.vn

Đang xem: ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC - HÌNH ẢNH QUẢNG BÁ HIỆU QUẢ CHO CÁC DOANH NGHIỆP

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng