TIÊU CHÍ CHỌN KHĂN TRẢI BÀN NHÀ HÀNG

TIÊU CHÍ CHỌN KHĂN TRẢI BÀN NHÀ HÀNG

 

      Khăn trải bàn là vật dụng cần thiết của mỗi nhà hàng. Ngoài tác dụng trang trí, khăn trải bàn còn giúp các nhà hàng tạo ấn tượng với khách hàng. Do đó các nhà hàng cũng rất quan tâm đến việc lựa chọn khăn bàn. Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn chọn được chiếc khăn bàn chất lượng cho nhà hàng của mình.

Các mẫu khăn trải bàn thường được sử dụng
Khăn trải bàn giúp không gian nhà hàng trở nên lịch sự và sang trọng hơn

Vải là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn khăn trải bàn cho nhà hàng. Khi lựa chọn vải may khăn trải bàn, các nhà hàng nên ưu tiên chọn các loại vải được dệt từ sợi tự nhiên như vải lanh, vải cotton. Vải dệt từ sợi tự nhiên thường có bề mặt mềm mịn đem cảm giác thoải mái cho các thực khách khi dùng bữa tại nhà hàng. Ngoài ra, vải dệt từ sợi tự nhiên cũng dễ giặt ủi và có thời gian sử dụng dài hơn vải sợi nhân tạo.

Màu sắc cũng là yếu tố mà các nhà hàng không nên bỏ qua. Màu sắc của khăn trải bàn thường được chọn theo tông màu trang trí chủ đạo và phong cách phục vụ của nhà hàng. Các nhà hàng sang trọng thường có xu hướng chọn khăn màu trắng hoặc màu kem. Hai màu này vừa không kén màu ánh sáng vừa thể hiện sự sang trọng của không gian. Các nhà hàng ở tầm trung hoặc các quán cà phê thường chọn khăn với tông màu ấm như màu đỏ, màu rượu. Đây là những màu tạo nên không gian ấm cúng làm khách hàng cảm thấy như được dùng bữa tại nhà.  

Các mẫu khăn trải bàn đẹp
Khăn trải bàn nhà hàng màu đỏ sọc caro tạo nên không gian ấm cúng

Ngoài ra, các nhà hàng cần quan tâm đến thiết kế của khăn bàn. Thiết kế bao gồm kiểu dáng và kích cỡ của khăn bàn. Để có được những chiếc khăn bàn vừa vặn với mẫu bàn; các nhà hàng cần cung cấp chính xác các thông số và hình dáng của mẫu bàn để công ty may đưa ra những thiết kế phù hợp.  

Xưởng may khăn trải bàn uy tín tại quận Bình Thạnh
Thiết kế khăn trải bàn nhà hàng mới lạ giúp không gian trở nên hiện đại hơn

Khăn trải bàn là vật dụng hữu ích để các nhà hàng tạo ấn tượng với khách hàng. Những tiêu chí trên sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu khăn bàn chất lượng, phù hợp cho nhà hàng của mình.
 

Đang xem: TIÊU CHÍ CHỌN KHĂN TRẢI BÀN NHÀ HÀNG

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng